Tìm hiểu về thắt lưng da cá sấu nam thật

 

 Thắt lưng da cá sấu thật chắc rằng khi nghe đến tên thì bạn cũng chỉ biết nó được làm từ da cá sấu và chỉ quan tâm rằng nó có phải là da thật hay không. Chứ ít ai quan tâm rằng cấu tạo, thành phần của chiếc thắt lưng ra sao, được làm từ phần sa nào của con cá sấu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết để biết được cấu tạo như thế nào để có thể chọn lựa được những chiếc thắt lưng với chất liệu tốt nhất nhé.

Thắt lưng da cá sấu làm từ da bụng cá sấu

Được biết da bụng cá sấu là loại thắt lưng trơn, có độ bền và đẹp. Vì được làm bằng phần da ở bụng cho nên thắt lưng nam có độ mềm nhất định, hơn là các phần da khác.

Nhưng có một điều cần lưu ý, đây làm loại thắt lưng được làm giả nhiều nhất hiện nay, vì tính chất của da mềm nên có thể thay thế bằng các loại da khác mà nhìn như thật, bạn khó có thể nhận biết được.

Thắt lưng da cá sấu làm từ da bụng cá sấu

Thắt lưng được làm từ da lưng cá sấu

Loại thắt lưng được làm từ da lưng cá sấu này được biết là loại thắt lưng được ưa chuộng nhiều nhất. Nhiều người sành chuyên chọn kiểu thắt lưng nam cá sấu này để dùng. Đây là loại thắt lưng có đặc điểm được làm từ da lưng của con cá sấu, có gai nhô lên có sự đều nhau và được bố trí tương đối với 2 đến 3 hàng dọc chạy dài thắt lưng. Chính đặc điểm này tạo nên điểm nhấn cho loại thắt lưng này ăn khách rất nhiều.

Cũng tương tự như thắt lưng cá sấu, các phụ kiện như ví da, giày da làm từ da cá sấu bao giờ cũng không hết hot trên thì trường. Vì loại này thường ít có hàng giả và hầu như là không thể làm giả được, nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Thắt lưng được làm từ da lưng cá sấu

Thắt lưng được làm từ da đuôi của cá xấu

Phần thắt lưng được làm từ da đuôi của cá sấu chính là được làm từ phần da phía đuôi của con cá sấu, hay chính là những vây mỏng chạy trên đuôi của cá sấu.

Vì đây là loại dây lưng cá sấu thật rất khó làm so với hai loại da kia, chính vì vậy là hàng giả hầu như là không xuất hiện trên thì trường. Bạn có thể thử bằng cách bẻ ngược thắt lưng để kiểm tra để xem chất liệu có tốt hay không.

Thắt lưng được làm từ da đuôi của cá xấu

Thắt lưng được làm từ da tổng hợp

Sự kết hợp giữa các phần da trên cá sấu tạo ra được một loại chất liệu để tạo ra thắt lưng có chất liệu chất, tốt nhất. Đây chính là phần da tạo nên những chiếc thắt lưng vô cùng đẹp, độ thẩm mỹ cao.

Thắt lưng được làm từ da tổng hợp

Dù là được làm bằng chất liệu da như thế nào đi nữa thì thắt lưng da cá xấu vẫn là một mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

>> Hãy tham khảo thêm những mẫu phụ kiện da

Những mẫu thắt lưng da: https://tamanh.net/that-lung-nam/

 

Các cô nàng duyên dáng hơn với những mẫu giày cao gót 5p

 

MUA THẮT LƯNG NAM DA THẬT Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN NHẤT?

 

Những bài viết hấp dẫn : >>>http://chamsocvalamdep.com/category/tin-tong-hop/

Add Comment