Cách sửa điện thoại samsung bị mất cảm ứng nửa màn hình

Phần quan trọng nhất của một chiếc Smartphone  là màn hình – nơi hiển thị thông tin và là nơi trực tiếp tiếp nhận thông tin tương tác từ người sử dụng. Do đó điện thoại mất cảm ứng 1 phần hoăc toàn phần thi đều gây khó khăn cho bạn trong việc tương tác với thiết bị, làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đâu là nguyên nhân gây ra lỗi màn hình cảm ứng samsung bị liệt 1 góc và cách khắc phục như thế nào? Sửa điên thoại 247 sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây

>>>> Dịch vụ iphone số 1 https://suachuadienthoai247.com/dia-chi-nao-sua-chua-dien-thoai-iphone-uy-tin-tai-ha-noi-pd,33498

Dấu hiệu điện thoại samsung bị liệt một phần cảm ứng.

Một điểm hoặc vài điểm trên màn hình cảm ứng của dế bị liệt, chẳng hạn bạn không thể bấn được chữ e, chữ a,.. bàn phím số của điện thoại cũng vậy, không thể bấm được số 7,8,..

Kết quả hình ảnh cho samsung hongr cam ung

Nguyên nhân khiến điện thoại samsung bị mất cảm ứng một nửa màn hình?

 Máy nóng ran, máy bị ánh sáng mạnh chiếu vào làm cháy đèn di-ot cảm biến tại một điểm nào đó, khiến điểm đó mất cảm biến.

 Sử dụng sạc lô kém chất lượng gây đơ- mất cảm ứng toàn màn hình.

 Miếng dán màn hình bị lỗi cũng gây ra tình trạng tương tự trên màn hình của thiết bị.

 Máy bị rơi vỡ, ngấm nước làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng.

Đó là những nguyên nhân phổ biến nhất gây mất cảm ứng điểm, hoặc mất cảm ứng 1 phần trên điện thoại samsung mà www.suachuadienthoai247.com ghi nhận được. Tuy nhiên lời khuyên chân thành dành cho bạn là không nên tự ý sửa chữa mà hãy tìm một trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và khắc phục lỗi máy một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Việc Samsung bị liệt cảm ứng 1 phần khiến cho bạn nghĩ đến trường hợp phải thay mới một bộ màn hình cho máy luôn vì sửa chữa là điều mà không ai muốn cả. Nhưng không may dế yêu rơi vào tình huống này, bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Kết quả hình ảnh cho samsung hongr cam ung

Dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung bị liệt 1 góc cảm ứng, một nửa màn hình:

Đối với trường hợp này, để mang lại hiệu quả cao nhất thì Trung tâm 247 khuyên bạn nên thay màn hình cảm ứng mới cho máy.

Các loại màn hình cảm ứng cũ, thế hệ trước thì việc thay màn hình cảm ứng diễn ra chỉ từ 15-20  phút, cùng những ưu đãi vàng mà trung tâm mang đến như sau:

 Sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%

 Chế độ bảo hành dài lâu: từ 3 tháng đến 1 năm tùy từng linh kiện.

 Thời gian thay nhanh- Lấy ngay chỉ từ 30- 50p

 Xem và quan sát nhân viên kỹ thuật làm việc, hỗ trợ giải đáp tận tình những thắc mắc về lỗi máy trên thiết bị của bạn.

Trung tâm sửa điện thoại samsung bị mất cảm ứng một nửa màn hình là địa chỉ uy tín đối với người dùng Smatrtphone trên địa bàn Hà Nội. Cửa hàng 247 đảm đảo dịch vụ sửa chữa màn hình cảm ứng bị liệt 1 góc chính hãng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Add Comment