Tiện ích và dịch vụ 5 sao của dự án Iris garden

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, iris garden luôn đảm bảo tất cả các tiêu chí , tiêu chuẩn về sức khỏe, y tế của chủ đầu tư. Với xuất phát từ công ty Dược phẩm vimedimex, nên Vimefulland luôn đánh giá cao về sức khỏe con người trong tất cả các dự án bất động sản của mình . Và với iris garden cũng vậy, dự án luôn chú ý đến từng chi tiết từ sinh hoạt, an toàn vệ sinh của cư dân. Song song với đó thì việc Chủ đầu tư vẫn luôn đẩy mạnh xây dựng để tiến độ iris garden được bàn giao và hoàn thiện sớm

Chủ đầu tư đã đẩy mạnh xây dựng tiện ích của dự án với 50% diện tích để xây dựng hệ thống vườn dạo bộ với rất nhiều cây xanh phủ khắp khu vườn cùng với thảm cỏ, hoa lá tỏ tưởnga hương thơm mát suốt bốn mùa, để cư dân có những khoảng không gian yên tĩnh, trong lành. Lấy ý tưởng về 7 sắc cầu vồng và loài hoa iris của phương Tây thì iris garden đã tạo ra một khu vườn với không gian nhiều sắc màu. Chia thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một khu vườn Cầu vồng với nhiều loài hoa cây cảnh nổi tiếng và khá quý hiếm như cây lộc vừng, trúc vàng ,cây cọ, sưa,..Và nhiều cây to có thể tỏa bóng mát như cây xoài, xà cừ, thông,. Với mỗi loài cây có những màu sắc hoa khác nhau để tạo nên một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn các loài hoa tỏa bóng mát ở một khu vườn. Điểm nhấn của toàn bộ dư án chính là ở khu vườn này. Bạn sẽ cùng gia đình mình dạo bộ, nghỉ ngơi thư giãn  và vui đùa dưới những hàng cây xanh tỏa bóng mát và quên đi những mệt mỏi lo âu thường ngày của công việc.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây như trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đượcbày bán tại đây từ các gian hàng thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh, đến cửa hàng thời trang từ quần áo, mỹ phẩm đến phụ kiện làm đẹp. Cùng với đó là đồ dung sinh hoạt trong gia đình, rất đầy đủ để cư dân có thể thoải mái mua sắm mà không cần đi đâu xa. Hệ thống bể bơi 4 mùa cho người lớn, trẻ em. Khu tổ chức sự kiện ngoài trời, tiệc nướng BBQ, đài phun nước. Dự án có đáp ứng cả tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất cho cư dân nên hệ thống phòng tập gym, yoga, dưỡng sinh, spa,.. đều được xây dựng với các trang thiết bị tập vô cùng hiện đại và đa dạng, cùng với đó là chuỗi nhà hàng café với nhiều nhà hàng nổi tiếng để phục vu cho nhu cầu của cư dân tại đây.Dự án Iris garden xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng của tổ ấm nhà bạn.

Add Comment