Kiến tạo không gian sống đẳng cấp tại The Emerald

The Emerald của Vimefulland tại lô CT8 Mỹ Đình, cạnh khu đô thị The Manor ra mắt khách hàng vào cuối năm 2017 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, dự án tích hợp đầy đủ các tiện ích cùng thiết kế đẳng cấp mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Thành.

Không gian xanh trong căn hộ

Như bạn đã biết tình trạng ô nhiễm không khí ngày nay diễn ra nghiêm trọng và mong muốn được sống trong không gian xanh, trong lành là ước muốn của mọi người. The Emerald được chủ đầu tư tích hợp không gian xanh giữa quảng trường và riêng từng căn hộ. Ngay khi bước vào tòa nhà bạn đã thấy các chậu cây được bài trí tinh tế, khéo léo ở những khoảng trống vừa để trang trí và vừa giúp thanh lọc không khí thêm trong lành. Đặc biệt bên trong các căn hộ tại The Emerald, những kiến trúc sư tài ba đã thiết kế các chậu hoa ở những vị trí phòng khách, ban công tô điểm kiến trúc và thanh lọc không khí hiệu quả.

Ngoài ra, dự án có tích hợp những tiện ích đẳng cấp như: siêu thị, trung tâm mua sắm, cây xanh, vườn dạo bộ, đài ngắm cảnh, bể bơi ngoài trời và trong nhà, phòng tập Gym, Spa, khu tập thể dục, dưỡng sinh cho cư dân lớn tuổi hay khu vui chơi cho cư dân nhí. Có thể nói những tiện ích này đều được phân khu riêng cho từng đối tượng tạo sự khác biệt với những dự án khác thuộc phân khúc hạng sang.

Tính đến thời điểm này, dự án The Emerald ở khu vực Mỹ Đình là dự án đầu tiên tiên phong cung cấp các tiện ích dành riêng cho người già, lớn tuổi và ứng dụng các công nghệ hiện đại an toàn cho sức khỏe cộng đồng cư dân sinh sống. Vì vậy dự án này thích hợp với mọi đối tượng khác nhau và đảm bảo mang lại trải nghiệm, không gian sống đẳng cấp bậc nhất.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, nhanh tay liên hệ ngay với phòng kinh doanh của dự án để được tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp và phong thủy nhất.

Add Comment