Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Ngày nay chúng ta đã dần quen với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhất là đối với chị em phụ nữ muốn cải thiện vóc dáng, khuôn mặt của mình để tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Hãy tham khảo những thông tin sau để hiểu rõ hơn.

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Xu hướng mặt v-line ngày càng tăng cao, người ta không còn thích khuôn mặt tròn đầy nhiều như trước. Các bạn nữ muốn có một khuôn mặt thon gọn, với chiếc cằm dài cân đối.

Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, các bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ dưới hàm dưới rồi nhét miếng độn cằm vào khu vực trống. Nhờ đó bạn sẽ có một chiếc cằm dài hơn, thon hơn.

Kết quả hình ảnh cho Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Chúng ta cần xác định tinh thần rằng bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều có rủi ro dù ít hay nhiều. Do đó trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về quá trình thực hiện cũng như cơ sở uy tín để tin tưởng.

Chẳng ai cảm thấy dễ chịu khi bị nhét miếng silicon vào hàm dưới của mình. Hơn nữa không thể đảm bảo miếng đệm silicon này đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại đối với cơ thể.

Rất nhiều trường hợp bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật rất nguy hiểm. Sau khi phẫu thuật bạn cũng cần cẩn thận với miếng độn vì có thể bị xô lệch, đau nhức. Chúng ta không thể biết được những ca phấu thuật có thể gây ra những biến chứng như thế nào. Do đó không những không làm đẹp được mà còn khiến cho bạn trở nên xấu đi.

Kết quả hình ảnh cho Phẫu thuật độn cằm

Phương pháp thay thế phẫu thuật độn cằm

Ngày nay người có nhiều cách an toàn hơn để có một gương mặt thon gọn như:

  • Massage chỉnh hình xương.
  • Xoa bóp nâng cơ.

Đồng thời bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc,… để hạn chế tích mỡ trên khuôn mặt.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về việc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Hãy cân nhắc để vừa có khuôn mặt đẹp và vừa an toàn với sức khỏe!!!

Add Comment