Những lưu ý tránh bẫy lừa khi mua giày da nam hàng hiệu cao cấp Gucci

Một người đàn ông bao giờ cũng phải có cho mình một đôi giày da nam đẹp, giày là một thứ không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh từ lúc đi làm cho đến lúc đi chơi. Một đôi giày da nam tốt nên được các chàng đầu tư, nó không chỉ giúp đôi chân của bạn khỏe mạnh mà còn mang lại vẻ lịch lãm, tự tin cho các chàng trong từng bước đi. Mẫu giày da nam hàng hiệu cao cấp đến từ thương hiệu nỗi tiếng Gucci được nhiều người sử dụng tuy nhiên hiện nay có quá nhiều giày giả, nhái theo thường hiệu nổi tiếng. Bạn cần biết một số lưu ý khi mua giày Gucci để mua được giày da nam hàng hiệu chính hãng.

Phân biệt bằng chất liệu: Nhìn chung, là một thương hiệu cao cấp nên sản phẩm giày tây nam cao cấp của Gucci luôn được làm bằng chất liệu da thật cao cấp, họa tiết in sắc sảo, đậm vừa phải, không nhòe, màu sắc hài hòa, phom dáng chắc chắn, tạo sự êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Với chất liệu da, đồ Gucci giả hàng fake loại thấp và trung bình thường dùng chất liệu giả da kém chất lượng, rẻ. Chất liệu này có thể bị bong tróc khi sử dụng hoặc sau khi đi mưa, kém bền và nhìn kém sang trọng.

Phân biệt bằng chi tiết trên sản phẩm: Phần mác của giày lươi nam cao cấp, hàng hiệu chất lượng Gucci có mép được cắt bằng máy nên rất đều và đẹp. Nếu quan sát mác của sản phẩm, thấy mác cắt bị lởm chởm, vẹo vọ, phần chữ, số dập bị lõm bất thường hoặc có đoạn bị phồng nhẹ thì nhiều khả năng món đồ đó là giày da nam kém chất lượng.

Tất cả những phương pháp này được tổng hợp từ các kinh nghiệm của các chuyên gia từ diễn đàn chuyên hàng hiệu nổi tiếng purseforum, theautheticator… và những lưu ý từ hãng giúp khách hàng mua được giày da nam hàng hiệu cao cấp Gucci chính hãng.

Add Comment