Hôm trước em có đi trải nghiệm một buổi ở Spa Nguyễn Đình Thi của DeAura nên em viết vài điều gọi là chia sẻ cho những chị em còn đang băn khoăn có nên đi không và mỹ phẩm của bên đó như thế nào?

Hôm trước em có đi trải nghiệm một buổi ở Spa Nguyễn Đình Thi của DeAura nên em viết vài điều gọi là chia sẻ cho những chị em còn đang băn khoăn có nên đi không và mỹ phẩm của bên đó như thế nào?

Cảm nhận đầu tiên của em đến đó là không gian rất đẹp, sang trọng, nhìn spa mà to rộng lắm chứ không như mấy spa nhỏ nhỏ nơi khác đâu. Cái này cũng có thể tùy thẩm mỹ từng người nhưng em thấy ai đến cũng choáng với không gian đẹp này trước.  Về nhân viên thì nhiệt tình lắm, ngay từ khi đến đã cảm thấy rất thoải mái rồi đến khi thực hiện trị liệu còn thấy thoải mái hơn ý.

Bác sĩ đầu tiên thăm khám da của em xong rồi tư vấn các kiểu, soi da các thứ kỹ lắm. Sau đó các chuyên gia bên đó thực hiện liệu trình cho em mà cứ làm đến đâu tư vấn đến đó, dùng sản phẩm gì rồi thành phần, công dụng ra sao. Còn nói đi nói lại các bước cơ. Vừa làm em vừa được nhìn sự thay đổi của mình, ấy thế mà sau khi làm xong em vẫn bị sốc bởi không tin nó thần kỳ đến thế. Da e vốn đem sạm rồi nhiều nếp nhăn thì nay sáng, mịn mà nhìn thích lắm.

Mỹ phẩm bên đó đúng là tốt thật. Nghe nhân viên tư vấn thì đây là mỹ phẩm độc quyền từ Isarel nên em cũng yên tâm. Vì Isarel nổi tiếng mỹ phẩm tốt mà. Sau buổi trải nghiệm về em cứ bị mê mẩn cái bộ mỹ phẩm của DeAura, mà còn cứ bị ấn tượng với vàng carat có trong sản phẩm nữa cơ. Em cũng tìm hiểu nhiều người thì thấy khen dùng xong da đẹp lắm.

Mới rồi em nói chuyện với mấy chị cùng công ty thì bất ngờ 1 chị đang dùng, bảo sao da chị ý ngày càng đẹp. Chẳng còn nghĩ ngợi gì nữa, em quất luôn 1 bộ mỹ phẩm của DeAura về và dùng được 1 tháng rồi, vẫn thích mê. Đấy! Chị em nào còn chưa trải nghiệm hay sử dụng sản phẩm của bên đó thì cứ thử đi. Em là người khá kỹ tính trong lựa chọn mỹ phẩm mà còn bị thích mê bộ mỹ phẩm của DeAura nữa ý. À, em chỉ review cái em được trải nghiệm nên đừng ai nghĩ em quảng cáo gì đó nha.

Add Comment