DeAura lừa đảo tại sao được nhiều báo lớn ca ngợi?

Nếu những tin đồn DeAura lừa đảo đang khiến nhiều người hoang mang thì câu hỏi được đặt ra là tại sao một địa chỉ lừa đảo lại được các báo lớn và uy tín ca ngợi?

Tin đồn DeAura lừa đảo được tung ra khiến chị em cảm thấy hoang mang về sản phẩm cũng như thương hiệu trên. Tuy nhiên phải nhìn vào review từ khách hàng đã thực hiện và những tổng hợp và tìm hiểu từ các báo lớn để đưa ra nhận định rõ nhất và DeAura lừa đảo hay không?

Báo 24h ca ngợi mỹ phẩm đến từ Isarel độc quyền tại DeAura

Trong một bài báo http://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/my-pham-spa-cao-cap-tu-israel-co-mat-tai-viet-nam-c673a840969.html

Mỹ phẩm & Spa cao cấp từ Israel có mặt tại Việt Nam - 1

Deaura có lừa đảo hay không

Báo 24h có ca ngợi sản phẩm đến từ Isarel với chất lượng tốt. Isarel là đất nước giàu tài nguyên quý hiếm và là dược phẩm vô cùng quan trọng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. Bên cạnh đó, các nhà khoa học Isarel là những nhân tài có bộ óc siêu phàm. Đây là nơi có nhiều phát minh và được các giải về sáng chế trong ngành mỹ phẩm.

 

Đưa tin và ca ngợi về một thương hiệu mỹ phẩm spa cao cấp từ Isarel có thể thấy DeAura không hề lừa đảo như những tin đồn trước đó.

Báo Dân trí có ca ngợi các sản phẩm và dịch vụ trị liệu chăm sóc da tốt nhất tại DeAura

http://dantri.com.vn/doi-song/nhung-sai-lam-khien-mat-ngay-cang-chay-xe-20170616092620673.htm

Trong bài báo trên, Báo Dân trí đã ca ngợi các dịch vụ chăm sóc trị liệu cho làn da tại Spa của DeAura. Các sản phẩm của DeAura cũng như liệu trình chăm sóc da khoa học và bài bản mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh 24h hay Dân trí thì còn hàng loạt các báo khác đều đưa tin cũng như ca ngợi về sản phẩm và dịch vụ của DeAura. Thêm vào đó, các báo lớn cũng đã có những buổi làm việc trực tiếp, theo dõi quy trình chăm sóc da tại các Spa và đặc biệt là lắng nghe ý kiến khách hàng. Chính vì thế mà các thông tin báo đưa đều chính xác và đáng tin cậy.

DeAura lừa đảo là tin đồn thất thiệt

Tại Việt Nam có hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ, trong đó DeAura lừa đảo hay không cũng chỉ là một trong những tin đồn. Đặc biệt, trong ngành dịch vụ “làm dâu trăm họ” thì việc các sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng nhiều người thì vẫn còn một số người do cơ địa hay da mà không phù hợp với sản phẩm.

Hiện tượng bốc phốt các sản phẩm hay địa chỉ thẩm mỹ không còn là xa lạ trên mạng xã hội. Chính vì thế, việc đánh giá DeAura có lừa đảo hay không cũng cần quan tâm đến việc kinh doanh của công ty đã được cấp phép hay chưa, khách hàng trải nghiệm đánh giá như thế nào và báo chí đánh giá ra sao.

Các sản phẩm của DeAura độc quyền đến từ Isarel

Không những không lừa đảo mà các sản phẩm của DeAura đều là sản phẩm độc quyền đến từ Isarel. Đây là thương hiệu đầu tiên đem đến những sản phẩm chất lượng từ đất nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, quy trình trị liệu tại Spa khoa học, bài bản cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ và cơ sở hiện đại. Dịch vụ tại DeAura chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Chính vì thế, thông tin DeAura lừa đảo là không đúng và đây vẫn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được báo lớn ca ngợi và nhận được review tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm.

 

 

Add Comment