Trang trí phòng khách với những chiếc tủ phòng khách tuyệt đẹp

Ngoài bộ sofa ấn tượng làm điểm nhấn cho nội thất phòng khách nhà bạn, chúng ta còn có thể sáng tạo thêm nhờ các tủ phòng khách cho phòng khách thêm ấn tượng. Có nhiều loại tủ phòng khách trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của tủ phòng khách. Dùng một chiếc tủ với kích thước lớn để làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn, hoặc một chiếc tủ nhỏ sẽ phù hợp với góc gầm cầu thang trong phòng khách nhà bạn.

Chất liệu của những chiếc tủ phòng khách thường được lựa chọn từ gỗ bởi vẻ đẹp sang trọng tự nhiên của chúng. Thông thường, người ta sẽ vẫn giữ nguyên màu sắc của gỗ tự nhiên trên sản phẩm là nâu đậm hoặc nhạt cùng với những vân gỗ tự nhiên để tạo nên nét riêng biệt.

Nếu bạn có một mảng tường lớn ở không gian phòng khách thì không nên bố trí quá nhiều tủ trang trí với kiểu dáng khác nhau, sẽ gây rối mắt và lộn xộn về phong cách, mà thay vào đó bạn hãy chọn cho mình một hệ tủ bao gồm những chiếc tủ đơn giản trong cùng một bộ sưu tập.

Những chiếc tủ phòng khách vừa vặn, gọn gàng với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn cho phòng khách nhỏ xinh. Với sự lựa chọn phù hợp, tủ phòng khách sẽ là điểm nhấn của căn phòng, tạo nét đáng yêu và hiện đại đặc biệt cho phòng khách.

Gỗ là lựa chọn tốt nhất mang lại vẻ đẹp và chất lượng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, dọn đẹp với chất liệu này. Thêm nữa, những loại gỗ được chọn lọc qua các công đoạn từ những nhiên liệu đến từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ xoan đào sẽ mang đến sự an tâm về sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn như gỗ ván ép, hay gỗ bọc mi-ca, ép laminate…

Bên cạnh việc lựa chọn một bộ kệ tủ đẹp, sự hài hòa về mặt thẩm mỹ đến từ cách trang trí phòng khách cũng là một điểm quan trọng cần được chú ý. Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc trên kệ để trang trí phòng khách sao cho đẹp cũng là một bước đáng quan tâm.

 

Add Comment