Cách chăm sóc và làm đẹp da

Với nhu cầu hiện nay làm đẹp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các chị em phụ nữ.Bên cạnh việc làm đẹp các chị em phụ nữ cần phải biết chăm sóc da để luôn có làn da khỏe và đẹp. Có rất nhiều cách chăm sóc da các chị em có thể chọn và lưu lại để sử dụng dần. Làm sạch da các chị em có thể dùng các sản phẩm sữa rửa mặt để làm sạch da. Một tuần một lần các chị em nên tẩy da chết để luôn có làn da căng mịn và sang bóng.

Các chị em cũng cần phải chú ý tránh ánh nắng mặt trời vì ánh nắng khiến làn da chúng ta trở nên đen và xạm đi. Cần sử dụng kem chống nắng để ngăn các loại tia UVA và UVB gây ra các vết thâm,nám ,nhan da và các vấn đề khác về da. Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để làn da luôn căng mịn và sang khỏe. Nên ăn nhiều các loại trái cây tươi, rau của xanh ít ăn các loại thực phẩm có nhiều chất béo và ăn đủ chất đạm để làn da luôn khỏe và căng mịn.

Chạy, đi bộ và yoga sẽ thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu khắp cơ thể, bạn sẽ thấy khỏe mạnh, da dẻ cũng tươi sáng, sạch mụn dần theo thời gian. Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và đắp mặt nạ dưỡng da 2,3 lần trong tuần để làm dịu và lành da một cách tự nhiên. Không nên nặn mụn vì khi nặn tay không sạch rất rễ gây nhiễm trung da và ảnh hưởng không tốt cho da. Giảm căng thẳng để có làn da đẹp dễ dàng và tự nhiên.

Add Comment