7 bí quyết chăm sóc da tuyệt vời cho dân văn phòng

Môi trường làm việc của chị em văn phòng: làm phòng điều hòa và ngồi nhiều. Đây đều là các nguyên nhân gây khô da, lõa hóa da sớm. Trong điều kiện điều hòa, độ ẩm không khí giảm xuống sẽ làm mất nước của cơ thể khiến cho da trở nên khô, bong tróc  và nứt nẻ và việc ngồi nhiều cũng sẽ khiến cho máu lưu thông chậm trong cơ thể khiến cấu trúc da yếu dễ bị nhăn nheo và lão hóa sớm. môi trường làm việc văn phòng đòi hỏi chị em phải luôn xinh đẹp và tự tin, vì thế hay áp dụng ngay 7 bí quyết chăm sóc da tuyệt vời cho dân văn phòng này để có thể có làn da sáng đẹp và trẻ trung.

  1. Rửa mặt bằng nước ấm

Chỉ cần nhúng khăn mặt vào nước ấm và chà xát nhẹ lên mặt. Nước ấm sẽ giúp cho máu lưu thông trên mặt được tốt hơn, cân bằng độ ẩm cho da. Chú ý không được dùng nước quá nóng, sẽ làm lỗ chân lông giãn nở to ra.

  1. Sử dụng bình xịt khoáng

Luôn có sẵn một bình xịt khoáng bên mình trong mọi hoàn cảnh, việc mất độ ẩm không khí từ máy lạnh sẽ phải được bù đắp thường xuyên từ bình xịt khoáng.

  1. Tẩy da chết bằng muối biển

Mặt nạ tẩy da chết bằng muối không những giúp bạn tẩy sạch da chết trên mặt còn vệ sinh da mặt sạch sẽ.

  1. Tẩy da chết bằng cam

Vitamin C trong cam không những giúp bạn tẩy da chết hiệu quả mà còn ngăn ngừa nguy cơ thâm nám hoặc các đốm nâu lão hóa trên da mặt.

  1. Không đắp mặt nạ qua đêm

Ban đêm là thời điểm da nghỉ ngơi, việc đắp mặt nạ sẽ cản trở da “hô hấp” các chất dinh dưỡng bên trong cơ thể và còn gây tắc lỗ chân lông.

  1. Mát xa mặt trước khi ngủ

Mát xa sẽ làm máu lưu thông trên mặt dễ dàng hơn, da hồng hòa sáng khỏe hơn. Đây được coi là bài thể dục cho da mặt.

  1. Mát xa da đầu bằng lược

Thao tác này có tác động rõ ràng tới máu vùng não bộ, không chỉ giúp bạn cải thiện trí nhớ, bảo vệ tóc mà còn là cách làm tăng tuần hoàn máu vùng đầu – một trong những bước quan trọng để có một làn da hồng hào đầy sức sống.

Add Comment