Ưu điểm của việc đặt hàng trên Taobao

 

Để các chủ cửa hàng, doanh nghiệp thời trang có thể yên tâm nhập hàng tận gốc từ các xưởng thời trang tại Quảng Châu, Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại,…công ty Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt hàng Taobao, lấy hàng quảng châu  với đầy đủ nguồn hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho các shop thời trang hay các cá nhân kinh doanh tại Việt Nam. Thương Đô Logistics chính là phương tiện và là cầu nối đáng tin cậy nhất để bạn kinh doanh mang đến lợi nhuận.

đặt mua hàng trung quốc

Ưu điểm của việc đặt hàng Taobao

– Thay vì bạn phải sang tận Trung Quốc để đặt hàng, với dịch vụ đặt hàng Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.

– Nguồn hàng đa dạng đến từ các xưởng sản xuất uy tín nhất Trung Quốc.

– Chúng tôi luôn tìm kiếm những mẫu mã mới nhất, luôn được cập nhật liên lục để đón đầu xu hướng thời trang cũng như công nghệ.

– Ngoài việc tìm nguồn hàng phong phú, chúng tôi còn khảo giá tại tất cả các cửa hàng để tìm nguồn hàng rẻ.

Lưu ý khi đặt hàng Taobao

– Để tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng hay gặp phải cửa hàng ảo trên Taobao, bạn nên chọn những shop có độ uy tín cao, hình của sản phẩm chụp trên trang web là hình thật và thông tin được mô tả chi tiết.

– Chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền, nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

– Nếu cửa hàng bạn chọn đặt hàng Taobao, mua hàng alibaba chưa giao dịch lần nào, nên nhập số lượng ít cho lần đầu để kiểm tra chất lượng cũng như thời gian xuất hàng của họ có uy tín không. Sau khi đã nắm rõ được thông tin cơ bản của bên bán mới quyết định có nên chọn làm nguồn cung cấp hàng ổn định hay không.

Những lợi ích mà Thương Đô Logistics mang đến cho khách hàng

– Để khách hàng yên tâm hơn trước khi mua, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả cũng những phụ phí đơn hàng mà khách hàng muốn đặt.

– Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, Thương Đô Logistics sẽ thay mặt khách hàng tiến hành đặt hàng Taobao tại Trung Quốc.

– Nhập hàng về kho tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam giao tận tay cho khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 7 – 10 ngày.

 

đặt hàng quảng châu

– Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn, nếu có thất thoát chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

– Dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại. Trong quá trình đặt hàng, khách hàng có thể kiểm tra hoạt động mua hàng trên website của Thương Đô Logistics tại thuongdo.com.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Add Comment