TIN TỨC: Thực phẩm khuyến cáo nên ăn nếu bạn bị viêm dạ dày

Nên uống rượu vang nếu bạn bị bệnh viêm dạ dày

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rượu vang là loại nước uống tốt có khả năng diệt trừ những vi khuẩn của con người, tiêu diệt mầm bệnh. Các thành phần có chứa trong rượu vang có thể tiêu diệt được vi khuẩn HP (Helicobacter pylori) – Một loại vi khuẩn gây ra viêm loét dạ dày, viêm dạ dày đang phổ biến hiện nay.

Rượu vang trong quá trình sản xuất có nguồn gốc từ quả nho thành rượu. Đây là món đồ uống đã trở thành “công cụ” hữu hiệu trong việc diệt trừ các vi khuẩn, từ đó nó cũng mang lại cho con người những tác dụng hữu hiệu trong phòng tránh bệnh viêm dạ dày do vi khuẩn tấn công.

Image result for uống rượu vang

Rượu vang được liệt vào danh sách đồ uống nên sử dụng. Tuy vậy bạn cũng chỉ nên uống một lượng rượu nho vừa phải và đều đặn hàng ngày.

Ăn xương tăng cường chức năng tạo máu bị thoái hóa

Bước vào độ tuổi trung niên, thì chức năng tạo máu của con người sẽ bắt đầu trên đà đi xuống. Đây là bệnh tất yếu giống như sự già đi như vẻ bề ngoài của cơ thể. Việc thoái hóa nhanh chóng cũng gây ra các vấn đề về thiếu máu cục bộ ở một số bộ phận cơ thể con người. Trước những nguy cơ bệnh tật nếu không nhanh chóng cải thiện các chức năng này thì cơ thể con người sẽ dẫn đến mắc bệnh thiếu máu, ảnh hưởng suy yếu sức khỏe và rút ngắn tuổi thọ.

Image result for Bệnh mất ngủ

Ở độ tuổi này thì canh xương chính là món ăn có thể giúp bạn cải thiện được chức năng tạo máu, đồng thời ăn uống đa dạng các thực phẩm bổ máu. Bạn cũng nên ăn thêm tủy xương nhiều hơn. Phần tủy xương có thể giúp tăng cường các khả năng sản xuất các tế bào máu.

Add Comment