Đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên bôi kem chống nắng loại gì

Đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên bôi kem chống nắng loại gì

Các gái ơi đi chụp ảnh cưới tphcm ngoại cảnh thì nên bôi kem chống nắng loại gì nhỉ, mình thấy có nhiều loại lắm, nào là bôi nào là xịt, dùng cái nào tốt hơn.

kem chong nang

Mà nên dùng của hãng nào thì tốt nhỉ, hay là cứ chọn đại của một hãng nào đó để dùng chỉ cần chống nắng tốt là được nhỉ. Mình thấy bảo là đi chụp ảnh cưới ngoại  cảnh thì phải ở ngoài nắng nhiều nên chọn loại có SPF cao một chút sẽ chống nắng tốt.

Có khi đúng thế không, đi vào cửa hàng mua sẽ hỏi mấy em nhân viên ở cửa hàng tư vấn cho xem chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì nên dùng loại nào thì thích hợp nhỉ. Tội gì không hỏi, mấy em ấy ngày nào chẳng bán mấy thứ đó nên sẽ biết rõ hơn mình chứ. Giờ đi ra ngoài đường một chốc một lát còn phải dùng kem chống nắng huống hồ  mình lăn lộn cả ngày trời để chụp ảnh cưới ngoại cảnh cơ mà, phải dùng chứ.

 

Nếu đã đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì đừng nên tiếc tiền mua kem chống nắng nhé, mua loại tốt vào, không người về đen thui đấy. Kiểu đen cháy thành vành ấy, vừa đen vừa đỏ ấy, xong có khi mặc quần áo dài cả mùa đông cũng không lại người lại được đâu.

Quan trọng hơn là chụp ảnh cưới  đà nẵng ngoại cảnh lâu quá nắng chiếu vào nguy cơ bị viêm da sẽ rất cao đấy, bạn có muốn bị như thế không, nếu không muốn thì chỉ có tự bảo vệ bản thân mình đi nhé, không thì không có cách nào ngoài mặc váy cưới dìa tay đâu các gái thân yêu ạ.

Add Comment