Dự án Hội An Royal Residence gây sốt trong ngày ra mắt thị trường

Dự án gây sốt trên thị trường bất động sản tuy nhiên mãi cho tới ngày 12/8 vừa qua dự án Hội An Royal Residence mới chính thức được ra mắt công chúng và nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản cũng như các giới đầu tư. Minh chứng cho việc này đó là trong sự kiện ra mắt dự án, có tới hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện và có rất nhiều giao dịch được thực hiện thành công. Như vậy là chỉ trong vòng 3 tiếng diễn ra buổi lễ ra mắt, hơn 80% sản phẩm được tung ra đã tìm thấy chủ nhân của mình.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence tọa lạc tại vị trí đường ven biển 5 sao nối từ thành phố Đà Nẵng đến phố cổ Hội An, khu vực phức hợp tập trung nhiều resort, biệt thự, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sở hữu vị trí giáp sông kề biển, phon thủy đẹp hút tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra dự án còn nhanh chóng kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như biển An Bàng, làng rau Trà Quế, Phố Cổ Hội An, Cù Lao Chàm…

Dự án Royal Residence Hội An có diện tích 7ha, vốn đầu tư 1000 tỷ đồng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được đồng bộ hóa và giá bsn chỉ với 12 triệu/m2. Dự án là tổ hợp nhiều loại hình phát triển với 40% diện tích trồng cây xanh, khuôn viên, tiện ích hoàn hảo.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Đại diện đơn vị phân phối dự án VNG cho biết rằng, thịt trường đất ven biển miền trung đang rất hot, có rất nhiều dự án tăng giá gấp đôi so với giá năm ngoái nhưng các nhà đầu tư vẫn xuống tiền bởi sức thu hút cùng nhiều thế mạnh của các dự án ven biển.

Khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện được nhận giải thưởng 1 gói thiết kế nội thất trị giá 170 triệu/nền và 1 cây vàng 9999. Tổng giá trị của giải thưởng lên tới 200 triệu đồng dành cho chủ nhân tương lai trong du an Hoi An Royal Residence.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

Add Comment