2 cách trị thâm vùng da nách hiệu quả với cà chua

Thật ít người biết rằng cà chua là một trong những nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên giúp trị thâm nách hiệu quả và rất thuận tiện và an toàn cho người dùng

Cách 1: Dùng cà chua cắt lắt trị thâm vùng da

làm đẹp

Cách thực hiện: Dùng dao cẩn thận cắt từng lát mỏng cà chua đã chín theo chiều dọc, các lát dày khoảng 0,5 cm rồi thoa tròn lên vùng da bị thâm, massage một cách nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch vùng da lại bằng nước ấm.

Để có hiệu quả cao nhất thì bạn nên áp dụng cách này mỗi ngày một lần vào trước khi tắm, va theo dõi trong nhiều ngày, các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt và kết quả đó là vùng da dưới nách sẽ trở nên trắng hồng không tỳ vết.

Cách 2: Sử dụng cà chua xay nhuyễn làm đẹp da bị thâm

Cách thực hiện: Dùng máy xay sinh tố xay thật nhuyễn cà chuẩ sau đó chiết lấy phần nước cốt, sau đó lấy bông gòn sạch chấm dung dịch nước ép cà chua này và bôi trực tiếp vào vùng da nách bị thâm của bạn. Đắp dung dịch cà chua này trong khoảng từ 15 đến 20 phút sau đó rửa lại thật sạch bằng nước, bạn đầu bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự mát mẻ và mịn màng ở vùng da dưới cánh tay nhưng hãy kiên trì thực hiện để có kết quả như ý nhất nhé. Đặc biể đây là cách làm sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên vì vậy không có lý gì kết luận sẽ gây hại cơ thể như những liệu pháp làm đẹp bằng mỹ phẩm bày bán tràn lan trên thị trường.

cà chua

Đây được đánh giá là cách trị thâm nách đơn giản nhất, dành cho những chị em thường xuyên bận rộn nhất là các chị em làm việc văn phòng, không có thời gian chăm sóc sắc đẹp hoặc ngại trải qua các bước thực hiện phức tạp mà lại tốn kém ở các trung tâm thẩm mỹ

Vì đây là cách làm đẹp an toàn từ thiên nhiên vì vậy cần có sự đầu tư thời gian và kiên trì từ phía các bạn, sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên luôn là cách lựa chọn đúng đắn.

Add Comment