Cách trị mụn đầu đen đơn giản bằng gừng tươi

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở mũi và vùng cằm luôn mang tới sự phiền toái đáng ghét cho nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là một cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi đơn giản mà lại hiệu quả.

Gừng có thể chống ôxy hóa và chống lão hóa mạnh hơn cả vitamin E vì nó chứa đến 12 hoạt chất chống ôxy hóa. Với nhiều chị em có tàn nhang, mụn đầu đen, sẹo thâm da khô, đốm đen trên mặt, thì gừng cũng có công dụng điều trị rất tốt.

Cách trị mụn đầu đen đơn giản

Với hàm lượng giàu vitamin tự nhiên B1, B6, khoáng chất, tinh bột và nhiều dưỡng chất… tác dụng của gừng tươi giúp chống lại những tế bào da bị lão hóa, làm hạn chế sự gia tăng và phát triển của lũ mụn đầu đen. Chị em mình hãy làm theo cách sau để trị mụn đầu đen với gừng nhé!

Để trị mụn đầu đen bằng gừng cho hiệu quả, chị em nên chọn mua những củ gừng thật tươi rồi rửa sạch sau đó giã nát. Cho gừng đã được giã vào chậu rửa mặt và đổ nước nóng để khoảng 5 phút cho các dưỡng chất trong gừng tiết ra.

Sau đó, bạn pha thêm nước lạnh để độ ấm nước vừa đủ rồi rửa mặt, nhất là các vị trí có nhiều mụn đầu đen, chị em mình cần chú ý rửa và cho nước gừng nhẹ nhàng vỗ. Nên kết hợp với những động tác massage để được hiệu quả tốt nhất.

Để phương pháp trị mụn đầu đen bằng gừng tươi đạt hiệu quả tốt nhất, thì phái đẹp nhà mình cần kiên trì áp dụng và tránh nặn mụn. Hãy luôn sử dụng khẩu trang khi ra đường sẽ giúp hạn chế lũ mụn đáng ghét.

Chúc các chị em mình lấy lại làn da đẹp mịn màng mà không mụn đầu đen bằng gừng tươi nhé.

Add Comment