Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên đang là sự lựa chọn ưu tiên của bạn?

Quả thật hiện nay, kinh tế gia đình phát triển theo hướng khả quan vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội có tăng cao thì lượng người quan tâm và quyết định sử dụng cho công trình kiến trúc nội thất của mình cũng không hề suy giảm. Ngược lại, san go tu nhien trở thành một phương diện để thể hiện vị trí của gia chủ cũng như hoàn thiện ngôi nhà riêng hay biệt thự của họ.

Cách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cũng giống như bạn đang lựa chọn sàn gỗ khác thôi. Tại thị trường Việt Nam thì có sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Lim và Căm Xe là nổi tiếng nhất và phổ biến nhất. Tham khảo dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

Nguyên nhân cùng vì sàn gỗ Chiu Liu và các loại sàn gỗ này có độ cứng cao và không bị cong vênh hay lo bị mối mọt tấn công. Đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ về lâu về dài của sàn gỗ.

sàn gỗ chiu liu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chú ý

Để chọn sàn gỗ tự nhiên thì bạn nên chọn theo màu sắc và lối thiết kế của vân gỗ trên mỗi loại sàn gỗ tự nhiên. Xem xem loại vân đó với màu sắc đó có thích hợp với không gian sống của bạn không hay chỉ đơn thuần là bạn thích?

Hai loại sàn gỗ tự nhiên có thể có chất lượng tương đương nhưng xét về giá thành thì lại không phải cùng một giá. Nguyên nhân quyết định cho sự chênh lệch này chính là thẩm mỹ của tấm ván sàn gỗ đó.

Ngoài ra bạn có thể chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp theo mục đích sử dụng của mỗi căn phòng hay mỗi nhà riêng của bạn. Mỗi loại kiểu đường vân và màu sắc sẽ đại diện cho một phong cách trang hoàng khác nhau vì vậy những yếu tố này cũng rất quan trọng bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về sàn gỗ Gõ Đỏ đang được đánh giá cao mà chất gỗ rất cứng. So với độ cứng của gỗ Lim mà bạn đã biết thì gỗ gõ Đỏ còn cứng hơn nhiều. Giá sàn gỗ Gõ Đỏ cũng đắt hơn một số loại sàn tự nhiên cao cấp khác. Xem tại đây về giá sàn Gõ Đỏ . Hãy tham khảo từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định nhé!

sàn gỗ gõ đỏ có giá sàn gỗ tự nhiên tương đối cao

Add Comment